image banner
Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn năm 2021 Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022
Chiều 20/12/2021, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa thành phố, Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn năm 2021 - Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn năm 2021

Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022

Chiều 20/12/2021, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa thành phố, Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn năm 2021 - Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Phạm Thị Thơ, Chủ tịch Công đoàn Viên chức thành phố; Trần Thị Hoàng Mai, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; Phạm Thị Tô Trang, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; Trịnh Văn Tú, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; Nguyễn Thị Thu Hà, Chủ tịch Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Sở, Ủy ban Kiểm tra, Ban Nữ công Công đoàn Sở; đại diện lãnh đạo các phòng chức năng Sở; Thủ trưởng, Chủ tịch Công đoàn các đơn vị trực thuộc Sở; các tập thể và cá nhân đoàn viên Công đoàn Sở được khen thưởng. Năm 2021 mặc dù có nhiều khó khăn do ảnh hưởng nặng nề và những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhưng với chỉ đạo của Đảng ủy cơ quan Sở Văn hóa và Thể thao và Công đoàn Viên chức thành phố, Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao đã tập trung chỉ đạo các công đoàn cơ sở thành viên triển khai thực hiện nhiệm vụ và các chương trình công tác với nhiều giải pháp thiết thực, sáng tạo, linh hoạt, phù hợp, đáp ứng được yêu cầu thực tiễn, góp phần vào kết quả chung của Ngành Văn hóa và Thể thao cùng tổ chức Công đoàn Viên chức thành phố.

Công đoàn Sở Văn hoá và Thể thao Hải Phòng đã thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công chức, viên chức và người lao động. Công tác chăm lo cho đoàn viên, người lao động tại cơ sở được duy trì tốt, đặc biệt các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, đoàn viên bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Tổng hợp, đề xuất Công đoàn Viên chức thành phố trợ cấp cho 16 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân năm 2021, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng; 12 suất quà cho các cháu là con công chức, viên chức, người lao động đạt giải trong các kỳ thi văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao; có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng cùng quà tặng.


Đồng chí  Nguyễn Thị Thu Hà, Chủ tịch Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao phát biểu tại Hội nghị

 Năm 2021, công tác vận động công chức, viên chức, người lao động tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng được Công đoàn Sở Vaqnw hóa và Thể thao triển khai thực hiện hiệu quả; tính đến thời điểm báo cáo đã giới thiệu 17 đoàn viên ưu tú, thực hiện kết nạp Đảng đối với 10 đoàn viên. Đặc biệt, đã tổ chức thành công hội thi nấu ăn với sự tham gia của 13 Công đoàn cơ sở trực thuộc chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập  Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021); 11 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) với tổng giải thưởng trị giá 07 triệu đồng. 100% nữ đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động toàn ngành mặc trang phục áo dài (thời gian từ 18/10 đến 20/10) nhằm lan tỏa vẻ đẹp “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” tại nơi công tác. Làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nữ công chức, viên chức, người lao động thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn, tích cực tham gia hoạt động xã hội, hoạt động công đoàn tại cơ sở.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Thơ, Chủ tịch Công đoàn Viên chức thành phố chúc mừng những thành quả của Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao trong năm qua. Mặc dù còn những khó khăn và thách thức nhất định nhưng Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao đã cố gắng, nỗ lực và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đặc biệt là công tác chăm lo, nâng cao chất lượng đời sống cho đoàn viên và người lao động. Bên cạnh đó, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Viên chức thành phố nhấn mạnh: Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao cần tiếp tục đẩy mạnh hoạt động phong trào gắn với thực tiễn, có chiều sâu, có giám sát, đánh giá và gắn kết với công việc, nhiệm vụ chung của toàn Ngành.

Đồng chí Phạm Thị Thơ, Chủ tịch Công đoàn Viên chức thành phố phát biểu tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Hoàng Mai, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao bày tỏ sự tin tưởng trong năm 2022, Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao và các Công đoàn cơ sở thành viên trực thuộc sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đạt được, ra sức thi đua, phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao trong, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc tới toàn thể công chức, viên chức, người lao động thuộc và trực thuộc Sở Văn hóa và Thể thao.

Đồng chí Trần Thị Hoàng Mai, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao

phát biểu tại Hội nghị

Để ghi nhận những thành tích xuất sắc trong các phong trào hoạt động Công đoàn năm 2021 của các tập thể, cá nhân, Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao đã tặng Giấy khen cho 03 tập thể và 15 cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Công đoàn Viên chức thành phố cũng tặng Giấy khen cho 03 tập thể và 03 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng cơ quan và tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2021.

Đồng chí Phạm Thị Thơ, Chủ tịch Công đoàn Viên chức thành phố

tặng Giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

Đại diện các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc nhận khen thưởng tại Hội nghị

- Minh Phương -

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tháng: 0
  • Tất cả: 0