image banner
“Vui Tết Trung Thu” cùng các cháu thiếu nhi con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Cơ quan Sở Văn hóa và Thể thao và Cục Thuế Hải Phòng

Nhân dịp Tết Trung Thu 2019, tối 08/9, tại sân cơ quan Sở Văn hóa và Thể thao - số 17 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng, Công đoàn cơ quan Sở Văn hóa và Thể thao và Công đoàn Cục Thuế thành phố Hải Phòng phối hợp tổ chức chương trình “Vui Tết Trung Thu” cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức và người lao động của hai cơ quan.

“Vui Tết Trung Thu” cùng các cháu thiếu nhi con cán bộ, công chức,
viên chức, người lao động Cơ quan Sở Văn hóa và Thể thao và Cục Thuế Hải Phòng


Nhân dịp Tết Trung Thu 2019, tối 08/9, tại sân cơ quan Sở Văn hóa và Thể thao - số 17 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng, Công đoàn cơ quan Sở Văn hóa và Thể thao và Công đoàn Cục Thuế thành phố Hải Phòng phối hợp tổ chức chương trình “Vui Tết Trung Thu” cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức và người lao động của hai cơ quan.


Mâm cỗ Đêm hội

Tới dự và chung vui cùng các cháu thiếu nhi có các đồng chí: Lê Văn Quý, Ủy viên Thành ủy, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; Hà Văn Trường, Cục trưởng Cục Thuế Hải Phòng; Phạm Thị Thơ, Chủ tịch Công đoàn Viên chức thành phố; Lãnh đạo các phòng chuyên môn nghiệp vụ, lãnh đạo Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, phụ huynh và các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức và người lao động của hai cơ quan.


Đông đảo các cháu thiếu nhi và các bậc phụ huynh tham dự chương trình

Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Lê Văn Quý, Ủy viên Thành ủy, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao chúc các cháu thiếu nhi một Tết Trung Thu vui vẻ, bổ ích, bước vào năm học mới đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Trong chương trình “Vui Tết Trung Thu” năm nay, các cháu thiếu nhi được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ hay, những tiết mục dance-sport sôi động do chính các cháu thiếu nhi biểu diễn cùng nhiều tiết mục múa rối đặc sắc. Đặc biệt, các cháu thiếu nhi tham dự chương trình Đêm hội còn được nhận những món quà nhỏ từ các bác lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao và Cục Thuế thành phố Hải Phòng.


Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao, Cục Thuế thành phố tặng quà cho các cháu thiếu nhi

            Chương trình “Vui Tết Trung Thu” là hoạt động thường niên nhằm góp phần thực hiện tốt mục tiêu bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đồng thời, đây là dịp để các cháu tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần; qua đó, thể hiện sự quan tâm của tập thể lãnh đạo, Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao và Cục Thuế thành phố Hải Phòng đến đời sống tinh thần của cán bộ, công chức và người lao động của hai cơ quan./.

- Minh Phương -

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tháng: 0
  • Tất cả: 0