image banner
Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn năm 2019 Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020
Sáng ngày 14/01/2020, tại Hội trường Sở, Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn năm 2019 - Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn năm 2019

Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020

Sáng ngày 14/01/2020, tại Hội trường Sở, Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn năm 2019 - Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Lê Văn Quý, Ủy viên Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; Phạm Thị Thơ, Chủ tịch Công đoàn Viên chức thành phố; Nguyễn Hữu Yên, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Sở; đại diện lãnh đạo các phòng chức năng Sở; Thủ trưởng, Chủ tịch Công đoàn các đơn vị trực thuộc Sở; các tập thể và cá nhân đoàn viên Công đoàn Sở được khen thưởng.


Quang cảnh Hội nghị

Trong năm 2019 vừa qua, Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao đã làm tốt công tác thực hiện chức năng đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động; tổ chức tặng quà cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nữ, nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, quan tâm đến các cháu là con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6, Tết Trung Thu...; thực hiện kịp thời việc thăm hỏi đoàn viên và gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, bệnh nặng. Đặc biệt, năm vừa qua, Công đoàn Sở đã đề xuất Công đoàn viên chức thành phố tặng quà Tết cho đoàn viên các công đoàn cơ sở thành viên trực thuộc có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, bệnh hiểm nghèo; hỗ trợ xây nhà cho 01 trường hợp đoàn viên của Đoàn Chèo Hải Phòng có hoàn cảnh khó khăn với số tiền là 60.000.000 đồng; đề xuất các trường hợp đoàn viên, người lao động có nhu cầu vay vốn và đã được Liên đoàn Lao động thành phố phê duyệt giải ngân với số tiền là 200.000.000 đồng.

Năm 2019, Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng, giới thiệu 15 đoàn viên ưu tú xuất sắc đứng trong hàng ngũ của Đảng. Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe một số báo cáo tham luận của các công đoàn cơ sở, đồng thời thẳng thắn trao đổi, đóng góp ý kiến, kinh nghiệm để làm rõ thực tiễn về tổ chức và hoạt động của các tổ chức Công đoàn cơ sở nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động công tác công đoàn tại các đơn vị.

Đồng chí Phạm Thị Thơ, Chủ tịch Công đoàn Viên chức thành phố phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Thơ, Chủ tịch Công đoàn Viên chức thành phố chúc mừng những thành quả của Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao trong năm qua. Mặc dù còn những khó khăn và thách thức nhất định nhưng Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao đã cố gắng vượt qua và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đặc biệt là công tác chăm lo, nâng cao chất lượng đời sống cho đoàn viên và người lao động. Bên cạnh đó, đồng chí Phạm Thị Thơ nhấn mạnh rằng Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao cần tiếp tục đẩy mạnh hoạt động phong trào gắn với thực tiễn, có chiều sâu, có giám sát, đánh giá và gắn kết với công việc chung của Ngành.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Quý, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao bày tỏ sự tin tưởng trong năm 2020 Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao và các Công đoàn trực thuộc tiếp tục phát huy các thành tích đạt được, ra sức thi đua, phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao trong năm tới, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Sở Văn hóa và Thể thao.

Để ghi nhận những thành tích xuất sắc trong các phong trào hoạt động Công đoàn 2019 của các tập thể, cá nhân, Liên đoàn Lao động thành phố đã tặng Bằng khen cho 01 tập thể và 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2019, Công đoàn Viên chức thành phố cũng tặng Giấy khen cho 03 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng cơ quan và tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2019.

Đồng chí Phạm Thị Thơ, Chủ tịch Công đoàn Viên chức thành phố

tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Công đoàn năm 2019

- Minh Phương -

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tháng: 0
  • Tất cả: 0