image banner
Hội nghị Tiếp xúc Đoàn viên Công đoàn là con Thương binh, Liệt sĩ nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023)
Chiều 27/7/2023, Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hải Phòng tổ chức Hội nghị Tiếp xúc Đoàn viên Công đoàn là con Thương binh, Liệt sĩ, nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ

Chiều 27/7/2023, Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hải Phòng tổ chức Hội nghị Tiếp xúc Đoàn viên Công đoàn là con Thương binh, Liệt sĩ, nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ. Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao cùng các đoàn viên công đoàn Sở là con Thương binh, Liệt sĩ.

anh tin bai

Quang cảnh Hội nghị


Thay mặt Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hải Phòng, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao đã xúc động bày tỏ sự tri ân sâu sắc của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Sở đối với công lao to lớn của các đồng chí thương binh, bệnh binh trong sự nghiệp cách mạng cao cả của dân tộc; khẳng định sự cống hiến, hy sinh của các đồng chí cho độc lập, tự do của dân tộc, cho hạnh phúc của nhân dân là vô giá. Việc chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công là vinh dự, là trách nhiệm của thế hệ hôm nay và mai sau.

anh tin bai


Nhân dịp này, Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hải Phòng đã trao tặng 19 món quà đến với các đồng chí đoàn viên công đoàn Sở là con Thương binh, Liệt sĩ. Quà tặng dịp này tuy không lớn nhưng đó là tình cảm và trách nhiệm của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở tới các thương, bệnh binh, những gia đình chính sách. Đây là hoạt động thiết thực của Công đoàn Sở nhằm khuyến khích, động viên thân nhân các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, nỗ lực phấn đấu trong công tác, góp phần xây dựng cơ quan, quê hương ngày càng phát triển./.

- Minh Phương -


image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 220
  • Trong tháng: 8 810
  • Tất cả: 33351