image banner
Đại hội Chi bộ Thư viện Khoa học Tổng hợp thành phố, nhiệm kỳ 2020 - 2022
Sáng 07/01/2020, Thư viện Khoa học Tổng hợp thành phố Hải Phòng đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đây là một trong những Chi bộ tiêu biểu được Ban Thường vụ Đảng ủy cơ quan Sở Văn hóa và Thể thao lựa chọn tổ chức Đại hội điểm.

Đại hội Chi bộ Thư viện Khoa học Tổng hợp thành phố, nhiệm kỳ 2020 - 2022

           

Sáng 07/01/2020, Thư viện Khoa học Tổng hợp thành phố Hải Phòng đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đây là một trong những Chi bộ tiêu biểu được Ban Thường vụ Đảng ủy cơ quan Sở Văn hóa và Thể thao lựa chọn tổ chức Đại hội điểm.

Quang cảnh Hội nghị

Đến dự Đại hội có các đồng chí: Lê Văn Quý, Ủy viên Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; Nguyễn Thị Thanh Thủy, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố; Nguyễn Sinh Bảo, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố; các đồng chí Bí thư chi bộ, đảng bộ bộ phận trực thuộc Sở cùng toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú của Chi bộ Thư viện Khoa học Tổng hợp thành phố.

Đại hội đã nghe Dự thảo Báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022; tham luận tham gia, đóng góp ý kiến; Đại hội cũng đã tiến hành bầu Chi ủy và các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ mới và bầu đại biểu dự Đại hội Đảng bộ cơ quan Sở Văn hóa và Thể thao nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thời gian qua, Chi bộ Thư viện Khoa học Tổng hợp thành phố đã bám sát kế hoạch, nhiệm vụ tập trung lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị được giao theo đúng đường lối, chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước. Trong nhiệm kỳ vừa qua Thư viện đã tổ chức 33 sự kiện tuyên truyền. Trong đó có những sự kiện lớn được tổ chức trong và ngoài thư viện và nhiều sự kiện thường niên như: Lễ phát động Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2019, giao lưu, tọa đàm nhân Ngày Sách Việt Nam (21/4), Hội thi thiếu nhi vẽ tranh với các chủ đề: “Thiếu nhi Hải Phòng tiếp bước truyền thống cha anh”, “Hải Phòng - Mảnh đất con người và huyền thoại”, “Gia đình - kết nối yêu thương”, Ngày Hội sách mùa Thu năm 2019, tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ thư viện trên địa bàn thành phố… Các sự kiện do Thư viện Khoa học Tổng hợp tổ chức đã thu hút hàng ngàn bạn đọc, giúp bạn đọc nhìn nhận sâu hơn về tầm quan trọng của sách, tri thức trong đời sống xã hội, đồng thời khẳng định tri thức là nền tảng của phát triển bền vững, sách là con đường nhanh nhất, mạnh nhất để tiếp cận tri thức và là nền móng vững chắc xây dựng xã hội học tập.

Đồng chí Lê Văn Quý, Ủy viên Thành ủy, Bí thư Đảng ủy

 Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao phát biểu tại Đại hội

           

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Văn Quý, Ủy viên Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của Chi bộ Thư viện Khoa học tổng hợp thành phố đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2020. Bên cạnh đó, đồng chí cũng nhấn mạnh rằng trong phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022; đề nghị Chi bộ tiếp tục tập trung lãnh đạo thực hiện tốt công tác tư tưởng; lãnh đạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, tập trung triển khai các hoạt động được Sở và thành phố giao; xây dựng và nghiêm túc tổ chức triển khai tốt, có hiệu quả chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của Đại hội, đảm bảo Nghị quyết của cấp trên, của Đại hội Chi bộ thực sự đi vào cuộc sống. Đồng thời, đồng chí Giám đốc Sở cũng đề nghị các đồng chí Bí thư các chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ cơ quan Sở căn cứ hướng dẫn của Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố và kế hoạch của Đảng ủy cơ quan Sở Văn hóa và Thể thao và tập trung nghiên cứu quy trình các bước tổ chức từ Đại hội Chi bộ Thư viện Khoa học tổng hợp thành phố để rút kinh nghiệm tổ chức Đại hội chi bộ tại các phòng, đơn vị trực thuộc đảm bảo đúng quy định.

Đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu Chi ủy Chi bộ Thư viện Khoa học tổng hợp thành phố

 nhiệm kỳ 2020 - 2022

Sau thời gian làm việc hết sức khẩn trương, nghiêm túc theo đúng quy định trên tinh thần xây dựng và đoàn kết, Đại hội đã tín nhiệm cao, bầu Chi ủy và các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ Thư viện Khoa học tổng hợp thành phố, nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 03 đồng chí: Vũ Ngọc Tuấn - Bí thư, Nguyễn Thị Hậu - Phó Bí thư và Hoàng Thị Minh Thu - Chi ủy viên.

Đồng chí Lê Văn Quý, Ủy viên Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao

 chúc mừng Chi ủy Chi bộ Thư viện Khoa học tổng hợp thành phố, nhiệm kỳ 2020 - 2022

- Minh Phương -

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tháng: 0
  • Tất cả: 0